Hệ thống INNOVATE - Phát hiện nhanh vi sinh vật

Hệ thống INNOVATE - Phát hiện nhanh vi sinh vật

Hệ thống INNOVATE - Phát hiện nhanh vi sinh vật

Hệ thống INNOVATE - Phát hiện nhanh vi sinh vật

  • MCH4000

Hãng sản xuất: Hygiena - Mỹ

 

Hệ thống sàng lọc vi sinh vật Innovate System từ Hygiena áp dụng phương pháp phát quang sinh học ATP được thiết kế để đáp ứng nhu cầu phát hiện nhanh vi sinh vật, đặc biệt phù hợp cho các sản phẩm tiệt trùng, đã được xử lý ở nhiệt độ cao (UHT) như sữa, thực phẩm và đồ uống đóng gói. Hệ thống giúp sàng lọc nhanh vi sinh vật tạp nhiễm, cho phép các danh nghiệp xuất hàng ra chỉ sau 30 phút, ngay sau thời gian ủ, giúp đẩy nhanh thời gian xuất hàng nhằm giảm chi phí hàng tồn kho và hệ thống kho bãi.

 

HỖ TRỢ NHANH

  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Mô tả

Sữa, đồ uống và thực phẩm đóng gói là những sản phẩm được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Để đảm bảo an toàn cho người sử dụng, việc kiểm soát chất lượng, đặc biệt là kiểm soát vi sinh là yêu cầu tất yếu, từ khâu sàng lọc nguyên liệu thô và hàng tồn kho đến xuất kho thành phẩm.

Tuy nhiên, việc kiểm nghiệm các chỉ tiêu vi sinh theo phương pháp truyền thống tốn nhiều thời gian, đưa đến một nhu cầu cấp thiết cho các nhà sản xuất là làm thế nào để đưa sản phẩm ra thị trường nhanh chóng, hiệu quả và an toàn. Việc đưa nhanh sản phẩm ra thị trường giúp giảm chi phí hàng tồn kho và hệ thống lưu trữ, tiết kiệm chi phí sản xuất. Nhanh nhất trên thị trường.

 

Nguyên tắc phát hiện Innovate

ATP không chỉ có trong vi sinh vật mà còn có nhiều trong tế bào Soma và tồn tại ATP tự do. Với hóa chất độc quyền của hãng Hygiena giúp loại bỏ ATP tự do và phản ứng với ATP của vi sinh để tạo phát quang được đo bằng thiết bị Innovate.

 

 

Sau khi làm giàu, mẫu sẽ được bơm vào plate, hệ thống sẽ tự động bơm hóa chất vào các giếng mẫu.

 

 

Tính phổ biến rộng rãi của Innovate

Nhằm giảm chi phí kho bãi cho thành phẩm từ các nhà máy sản xuất Thực phẩm và đồ uống, hóa chất và thiết bị Innovate phù hợp và mang tính rộng rãi với nhiều nền mẫu khác nhau: pH thấp/ cao đến thành phẩm có màu/ không …Sữa, nước trái cây…

 Ưu điểm chính

 

 

Với độ nhạy và độ đặc hiệu 100% và có thể phát hiện 1 tế bào/mẫu.

 

Sản phẩm cùng loại

Copyright © 2018 Y tế An Bình.

0961485566

Zalo
Hotline